GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Thành Công là đơn vị kinh doanh, phát triển các sản phẩm bất động sản trên toàn quốc. Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, THÀNH CÔNG LAND đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Tư vấn, Đầu tư, Phát triển BĐS đồng thời đặt mục tiêu trở thành một doanh nghiệp BĐS hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Công ty Cổ phần BĐS Thành Công tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

Với những thành tựu đã đạt được, Thành CôngLand đang được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Sứ mệnh, tầm nhìn, cơ cấu tổ chức Công ty CP Dịch Vụ Đầu Tư BĐS Thành Công

Công ty CP Đầu Tư Dịch Vụ BĐS Thành Công là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, môi giới bất động sản. Chính bởi lý do đó, ngay từ thời gian đầu thành lập, ban lãnh đạo Công ty đã xác định rõ sứ mệnh, tầm nhìn chiến lược cho công ty đồng thời xây dựng một bộ máy hoạt động chuyên nghiệp nhằm đem lại những dịch vụ chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

Về Sứ mệnh

Công ty CP Đầu Tư Dịch Vụ BĐS Thành Công xác định:

– Đối với xã hội

  • Thúc đẩy nhanh chóng các giao dịch mua bán bất động sản, đẩy mạnh phát triển giao thương
  • Góp phần nâng cao giá trị của bất động sản trên thị trường
  • Hỗ trợ những người mua tìm kiếm được những ngôi nhà vừa ý với giá thành phù hợp
  • Đóng góp công sức, có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng

– Đối với cán bộ nhân viên:

  • Tạo mọi điều kiện để phát triển năng lực toàn diện, nâng cao cả về trí tuệ, phẩm chất, đạo đức
  • Hướng đến xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, văn minh
  • Chú trọng chăm lo đến đời sống tinh thần của toàn thể nhân viên đơn vị
  • Đảm bảo mức thu nhập hợp lý, xứng đáng với năng lực của mỗi người

– Đối với hội đồng cổ đông:

  • Vận hành hiệu quả nhằm tăng trưởng lợi nhuận công ty
  • Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, vì lợi ích chung của mọi cổ đông trong đơn vị

Tầm nhìn chiến lược

Với khát vọng trỗi dậy, khẳng định bản lĩnh chính mình, Thành Công Land luôn nỗ lực phấn đấu trở thành công ty môi giới, phân phối các sản phẩm bất động sản lớn nhất trên địa bàn cả nước. Để đạt được mục tiêu đó, trong giai đoạn ngắn hạn, chúng tôi hướng đến mở rộng phạm vi phục vụ, vươn lên thành công ty môi giới bất động sản hàng đầu tại khu vực miền Bắc. Tiến tới năm 2022, chúng tôi đặt kỳ vọng trở thành một công ty đại chúng, được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh – HOSE.