Đầu Năm 2019 Kỷ Hợi, Đất Nền Phúc Yên Khan Hàng

Sau sự kiện công bố thành lập thành phố Phúc Yên thuộc tỉnh Vĩnh Phúc diễn ra vào tháng 10/2018, bất động sản (BĐS) Phúc Yên, đặc biệt là sản phẩm đất nền vốn đã ít nay lại càng “khan” nguồn cung hơn.

Phúc Yên lên thành phố, giới đầu tư mạnh tay mua đất nền

Tháng 10/2018 thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc chính thức được thành lập. Sự kiện quan trọng này giúp địa phương này tiếp tục trở thành điểm đầu tư hấp dẫn của các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước, kéo theo sự phát triển của nhiều lĩnh vực, trong đó có bất động sản (BĐS).

Trở thành thành phố thứ 2 của tỉnh Vĩnh Phúc, Phúc Yên có nhiều chính sách có lợi để phát triển, nâng cấp hạ tầng; đầu tư phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch. Được biết, thời gian tới, thành phố Phúc Yên sẽ đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp, dịch vụ, du lịch và nông nghiệp, phấn đấu đến năm 2020, thành phố cơ bản đạt tiêu chí của đô thị loại 2.

Đặc biệt, Vĩnh Phúc là một trong số những tỉnh đứng đầu về thu hút FDI phía Bắc với sự đầu tư của nhiều tập đoàn lớn và thương hiệu toàn cầu như: Toyota (Nhật Bản); Honda (Nhật Bản); Canon (Nhật Bản); Samsung (Hàn Quốc); Nokia (Phần Lan); Pepsico (Hoa Kỳ); ABB (Thụy Điển);… Theo thống kế mới nhất, trong năm 2018, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc cũng có tới 553 doanh nghiệp thành lập mới, trong đó Phúc Yên là nơi tập trung của nhiều doanh nghiệp. Giới chuyên gia BĐS phân tích, nhờ lợi thế phát triển công nghiệp, thành phố Phúc Yên cũng sẽ đón một làn sóng di dân cơ học từ các địa phương lân cận đổ về thành phố, đồng thời, nhiều khu công nghiệp phát triển cũng sẽ kéo theo nhu cầu nhà ở của nhiều chuyên gia, công nhân.

Thị trường BĐS với nhiều tiềm năng tăng giá, giới đầu tư BĐS tin rằng, sở hữu đất nền tại Phúc Yên là có trong tay tài sản sinh lời lớn và bền vững, đặc biệt trong bối cảnh đất nền khu trung tâm thành phố ngày càng khan hiếm.

Thống kê thị trường cho thấy, tại Phúc Yên có 4 dự án đất nền lớn là: Khu Đô Thị Nam Phúc Yên, TMS Grand City Phúc Yên, Xuân Hòa và Xây Lắp Hà Nội,… với tổng nguồn cung ra thị trường hơn 1.000 nền. Riêng quý III/2018, lượng giao dịch đạt khoảng 200 nền. Trong đó những dự án có hạ tầng đồng bộ, pháp lý minh bạch và đặc biệt có vị trí trung tâm hoặc nằm cạnh các khu công nghiệp lớn ghi nhận tốc độ tăng giá từ 30 – 50%.

Tiềm năng tăng giá lớn, khách hàng tiếp tục “săn” đất nền Khu Đô Thị Nam Phúc Yên

Tọa lạc tại trục đường huyết mạch Khu đô thị Nam Phúc Yên là khu đất cuối cùng tại trung tâm thành phố được quy hoạch xây dựng dự án, đặt cạnh khu liên cơ thành phố cùng với vị trí giao thông thuận lợi bậc nhất Vĩnh Phúc, nơi đây chắc chắn sẽ bùng nổ những cơ hội vàng cho các nhà đầu tư.

Ngay từ khi ra mắt, dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên dự án đã tạo được sự thu hút rất mạnh tới giới đầu tư không những thế dự án còn là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng có nhu cầu mua ở thực. Hiện tại, phân khu Liền kề tại dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên chỉ còn hơn 60 lô đất nền.

Các lô đất nền này có diện tích vừa phải từ 70 đến hơn 200m2, với mức giá chỉ từ 900 triệu đồng/ lô. Đặc biệt, các lô Liền kề đều có 2 mặt thoáng hoặc giáp đường lớn, nên không thể phủ nhận dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên đang là dự án tốt nhất ở Vĩnh Phúc thời điểm hiện tại.

Các lô đất nền Liền kề được thiết kế rất hợp lý với khoảng không gian 10m phía sau, giúp lưu thông gió, ánh sáng. Hơn nữa, khách hàng được quyền tự xây dựng theo thiết kế khi nhận bàn giao đất từ chủ đầu tư. Đồng thời khách hàng cũng được chủ động về vật liệu và chất lượng của công trình, kiểm soát chi phí xây dựng,…

Hiện tại cơ sở hạ tầng tại dự án Khu đô thị Nam Phúc Yên đang được xây dựng rất tích cực. Giới đầu tư tính toán, sau khi hoàn thành hạ tầng và ra sổ đỏ, giá trị của các lô đất tại Khu Đô Thị Nam Phúc Yên sẽ còn tăng cao nữa.

Trong bối cảnh thị trường trung tâm thành phố “khan” nguồn cung đất nền nằm trong các khu đô thị và dự án có quy hoạch bài bản, những lô đất nền Liền kề tại Khu Đô Thị Nam Phúc Yên với mức giá chỉ từ 900 triệu đồng/ lô được xem là “hàng hiếm” cho khách hàng tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *