RA MẮT CHUNG CƯ NHÀ Ở XÃ HỘI ĐẦU TIÊN TẠI MÊ LINH

Là dự án đầu tiên tại Kim Hoa và thứ 2 của Mê Linh. Dự sẽ góp phần đô thị hóa huyện Mê Linh. Đem lại cuộc sống cho số lượng lớn công nhân viên. Đang làm việc tại các khu công nghiệp: Quang Minh, Bình Xuyên, nhà máy Honda, Toyota Vĩnh Phúc…

Phối cảnh tổng thể chung cư nhà ở xã hội Kim Hoa

Dự án thuộc xã Kim Hoa , huyện Mê Linh tọa trên trục đường Ngô Miễn. Là 1 trong những con đường huyết mạch nối giữa Mê Linh và Phúc Yên – Vĩnh Phúc. Với vị trí thuận lợi cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến trường học, bệnh viện…

Với quy mô lên đến 93148.8 m² cùng nhiều loại hình: Liền kề, shophouse, biệt thự, chung cư. Và song hành với đó là các tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại, bể bơi, sân bóng, công viên,… Mọi thứ kết hợp lại tạo thành 1 quần thể đô thị khép kín.

Phối cảnh trên cao Khu nhà ở xã hội Kim Hoa

Dự án gồm 3 tòa, mỗi tòa có 9 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tầng 1 được sử dụng làm trung tâm thương mại, từ tầng 2 – 9 là các tầng căn hộ để ở. Mỗi mặt bằng được chia làm 10 căn hộ với diện tích từ 65 – 70m² gồm 2 phòng ngủ phù hợp sử dụng cho mọi gia đình.

Mặt bằng chung cư nhà ở xã hội Kim Hoa

Dự kiến Khu nhà ở xã hội Kim Hoa sẽ được ra mắt vào tháng 6 năm 2020. Dưới sự giám sát của chủ đầu tư Hà Thân dự án chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Với sự